Hoạt động cộng đồng

Văn phòng Luật sư Hà Lan và Cộng sự thực hiện chương trình hiến máu nhân đạo tại Viện Huyết học- Truyền máu Trung ương

Ngày 13/2/2023 vừa qua, Văn phòng Luật sư Hà Lan và Cộng sự đã tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo tại Viện Huyết học- Truyền máu Trung ương với mong muốn chia sẻ giọt máu đào, trao sự sống tới cộng đồng xã hội.

Chương trình từ thiện tại Hội người khuyết tật quận Hoàng Mai ngày 08/01/2023

Ngày 08/1/2023, Văn phòng Luật sư Hà Lan và Cộng sự thực hiện chường trình Tết yêu thương, tặng quà cho người khuyết tật quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.

Văn phòng Luật sư Hà Lan và Cộng sự thực hiện chương trình Tết yêu thương tại Hội người khuyết tật quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hàng năm, mỗi dịp xuân về cũng là thời điểm Văn phòng Luật sư Hà Lan và Cộng sự thực hiện các chương trình từ thiện với mong muốn sẻ chia với đối tượng yếu thế.

Văn phòng Luật sư Hà Lan và Cộng sự tặng quà tri ân người có công với cách mạng tại địa bàn phường Bồ Đề, quận Long Biên, TP Hà Nội.

Ngày 18/7/2022, tại UBND phường Bồ Đề đã diễn ra buổi mitting chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh- Liệt sĩ ( 27/7/1947 -27/7/20220 và trao quà tri ân của các tổ chức trên địa bàn quận Long Biên. Văn phòng Luật sư Hà Lan và Cộng sự cũng tham gia chương trình có ý nghĩa này.

 

Văn phòng Luật sư Hà Lan và Cộng sự thực hiện chương trình Tết yêu thương tại UBND xã Hòa Thạch, huyện Quốc Oai, TP Hà Nội.


Vào ngày 25/1/2022, Văn phòng Luật sư Hà Lan và Cộng sự đã tổ chức chương trình từ thiện cho người nghèo tại địa bàn xã Hòa Thạch của huyện Quốc Oai, TP Hà Nội.

TẶNG GẠO CHO NGƯỜI NGHÈO DO ẢNH HƯỞNG DỊCH ECOVID

Ngày 16/5/2020 vừa qua, Văn phòng Luật sư Hà Lan và Cộng sự tiếp tục thực hiện hoạt động thiện nguyện, gửi những hạt gạo nghĩa tình tới một số bà con thuộc hộ nghèo của xã Xuân Phú, huyện Phúc Thọ, Hà Nội.
30 gia đình được nhận quà. Số quà tuy không lớn nhưng đó là tình cảm của Luật sư chúng tôi gửi tới họ.
Một miếng khi đói bằng một gói khi no- Đó là quan điểm và suy nghĩ của chúng tôi.
Hy vọng rằng bà con nhân dân nơi đây sẽ sớm vượt qua những khó khăn do ảnh hưởng bởi đại dịch Ecovid.
 
Thạc sĩ- Luật sư Lưu Thị Ngọc Lan

HOẠT ĐỘNG TRI ÂN NGƯỜI CÓ CÔNG VỚI CÁCH MẠNG

Vào ngày 24/7/2020 Văn phòng Luật sư Hà Lan và cộng sự đã thực hiện việc trao 20 suất quà từ thiện, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng cho các gia đình chính sách, Thương binh- Liệt sĩ, người nhiễm chất độc da cam...trên địa bàn phường Bồ Đề, quận Long Biên, TP Hà Nội.
Đây là hoạt đông tri ân người có công với cách mạng, có ý nghĩa thiết thực chào mừng 73 năm Ngày thương binh- Liệt sĩ 27/7 của Văn phòng.

TRAO TẶNG TỦ SÁCH PHÁP LUẬT CHO PHỤ NỮ NGHÈO

 

Vào ngày 28/9/2019, Văn phòng luật sư Hà Lan và Cộng sự- Đoàn Luật sư TP Hà Nội đã phối hợp với Hội liên hiệp phụ nữ TP Hà Nội và Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Ba Vì tổ chức chương trình thiện nguyện với chủ đề “Truyền thông kiến thức pháp luật về hôn nhân và gia đình; Trao tặng tủ sách pháp luật cho phụ nữ, trẻ em dân tôc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn huyện Ba Vì”.

TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ TRƯỜNG THCS NGỌC LÂM, QUẬN LONG BIÊN, TP HÀ NỘI DỊP TẾT 2019

 

Vào ngày  28/1/2019, Văn phòng Luật sư Hà Lan và Cộng sự  đã dành  20 xuất quà để tặng cho các em học sinh nghèo vượt khó tại Trường THCS Ngọc Lâm, quận Long Biên, TP Hà Nội. 

 

Các phần quà tuy nhỏ nhưng là tình cảm của Văn phòng gửi tới các em và gia đình. Chúng tôi mong các em có nhiều sức khỏe để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống và đạt nhiều thành tích trong học tập.

TẶNG QUÀ TỪ THIỆN CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT NGHÈO TẠI HUYỆN TỨ KỲ, HẢI DƯƠNG

Vào ngày  29/2/2020, Văn phòng Luật sư Hà Lan và Cộng sự đã cùng một số người hảo tâm tìm đến xã Thanh Hà, huyện Tứ Kỳ, Hải Dương để trao tặng một số phần quà (Gồm quà và tiền mặt) cho một số đối tượng là Hội viên người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn, thuộc diện hộ nghèo. 

Các phần quà tuy nhỏ nhưng là tình cảm của chúng tôi và những nhà hảo tâm khác dành cho họ- những người yếu thế nhân dịp Tết Nguyên đán. Mong họ có nhiều sức khỏe để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

TRAO QUÀ TỪ THIỆN CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT QUỐC OAI, TP HÀ NỘI

Vào ngày  05/1/2020, Văn phòng Luật sư Hà Lan và Cộng sự đã phối hợp với ông Trần Quốc Nam (Trung tâm VSDF) và Hội người khuyết tật huyện Quốc Oai, TP Hà Nội đã thực hiện chuyến tặng quà từ thiện cho một số đối tượng là Hội viên người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn. Các phần quà tuy nhỏ nhưng là tình cảm của chúng tôi dành cho những người yếu thế nhân dịp Tết Nguyên đán.

Mong họ sẽ tiếp tục nhận được sự chia sẻ của cộng đồng và xã hội.

TRAO QUÀ TỪ THIỆN CHO HỌC SINH NGHÈO TRƯỜNG THCS NGỌC LÂM, QUẬN LONG BIÊN, TP HÀ NỘI

Vào ngày  13/1/2020, Văn phòng Luật sư Hà Lan và Cộng sự đã thực hiện hoạt động trao tặng quà từ thiện cho học sinh ngheo vượt khó của trường Trung học cơ sở Ngọc Lâm, quận Long Biên, TP Hà Nội. 

 
 

TẶNG QUÀ TỪ THIỆN CHO HỘI NGƯỜI KHUYẾT TẬT THỊ XÃ SƠN TÂY, TP HÀ NỘI

 
Vào ngày 10/1/2020 vừa qua , Văn phòng Luật sư Hà Lan và Cộng sự đã phối hợp với Hội người khuyết tật Thị xã Sơn Tây, TP Hà Nội thực hiện hoạt động trao quà từ thiện cho một số đối tượng là người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn của Hội. 
Hai mươi phần quà đã được trao cho họ, đó là tình cảm của chúng tôi dành cho những người yếu thế nhân dịp Tết Nguyên đán 2020.

TẶNG QUÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT HUYỆN SÓC SƠN, TP HÀ NỘI DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN 2020

Vào ngày  23/1/2020, được sự giúp đỡ, kết nối của ông Trần Quốc Nam (Trung tâm VSDF), Văn phòng Luật sư Hà Lan và Cộng sự đã thực hiện chuyến từ thiện cho một số đối tượng là người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội. Các phần quà tuy nhỏ nhưng là tình cảm của chúng tôi dành cho những người yếu thế nhân dịp Tết Nguyên đán.
Mong họ sẽ tiếp tục nhận được sự chia sẻ của cộng đồng và xã hội.