Quá trình hình thành và phát triển

Vị luật sư vì cộng đồng

 
Là cộng tác viên của Trung tâm Trợ giúp pháp lý nhà nước TP Hà Nội, nhiều năm qua, luật sư Nguyễn Văn Hà (Đoàn Luật sư Hà Nội), Trưởng văn phòng Luật sư Hà Lan và cộng sự đều dành mỗi tuần ít nhất từ 1 đến 3 ngày để làm công tác trợ giúp pháp lý (báo cáo viên, hoặc bào chữa, bảo vệ quyền lợi hợp pháp tại các phiên tòa cho các đối tượng thuộc diện được trợ giúp pháp lý). 

Luật sư “vì cộng đồng”

(PLO) - “Tôi chỉ mong muốn pháp luật đến gần với người dân hơn”. Đó là lời tâm sự rất thật lòng của Luật sư Nguyễn Văn Hà - Trưởng Văn phòng Luật sư Hà Lan và Cộng sự, Đoàn Luật sư TP.Hà Nội.
 

Người đưa pháp luật đến gần với người dân hơn

 
Là Trưởng Văn phòng Luật sư (LS) Hà Lan và Cộng sự, LS Nguyễn Văn Hà luôn dành một nửa thời gian của mình trợ giúp pháp lý miễn phí cho Nhân dân.

Quá trình hình thành, phát triển

Văn phòng Luật sư Hà Lan và Cộng sự được Sở Tư pháp TP Hà Nội ký Quyết định thành lập số 01010532/TP/ĐKHĐ ngày 06/4/2010 và hoạt động từ đó cho đến nay. Do vậy, ngày 06/4 hàng năm là ngày kỷ niệm của chúng tôi.
Trải qua quá trình hoạt động, với sự cố gắng, nỗ lực của đội ngũ tập thể luật sư, các Cộng sự, nhân viên Văn phòng, với sự hỗ trợ của các chuyên gia pháp lý, chúng tôi tin tưởng, tự hào vì đã đóng góp một phần công sức vào sự phát triển chung của xã hội, xây dựng hình ảnh luật sư Thủ đô ngàn năm văn hiến nói riêng và hình ảnh Luật sư Việt Nam nói chung.