LUẬT SƯ BẢO VỆ BỊ HẠI TRONG VỤ ÁN HÌNH SƯ

14/5/2019


Trong cuộc sống có những điều không ngờ tới, có thể Quý Ông (Bà) hay người thân lại là người bị hại trong một vụ án hình sự hẳn chúng ta rất đau buồn. Đặc biệt chúng ta còn cảm thấy bức xúc khi phía Bị can, Bị cáo không có ý thức để khắc phục hậu quả, bồi thường thiệt hại do hành vi vi phạm pháp luật của họ gây ra. Chúng ta thấy quyền và lợi ích hợp pháp của chúng ta chưa được đảm bảo. Vậy chúng ta phải làm gì khi chúng ta không hiểu biết pháp luật?

+

(Trong ảnh: Thạc sĩ, Luật sư Lưu Thị Ngọc Lan tại Tòa án nhân dân tỉnh Thái Bình)


Nếu Quý Ông (Bà) chưa có dịp tìm hiểu về các quy định của Bộ luật hình sự, Bộ luật tố tụng hình sự, hoặc chúng ta đã đọc nhưng chưa hiểu rõ về mặt nội dung, xin vui lòng liên hệ với Luật sư của Văn phòng chúng tôi để được trợ giúp, hướng dẫn và được cung cấp các thông tin hữu ích.

Theo quy định của pháp luật, luật sư của chúng tôi có thể tham gia tố tụng ở bất cứ giai đoạn nào của một vụ án hình sự theo yêu cầu dịch vụ pháp lý của Quý Ông (Bà).

Luật sư có thể tham gia vào giai đoạn tiền tố tụng (giai đoạn tin báo, tố giác tội phạm), giai đoạn điều tra, truy tố, xét xử sơ thẩm, xét xử phúc thẩm, khiếu nại giám đốc thẩm, tái thẩm…

Quá trình vào vụ việc, bên cạnh hoạt động tham gia tố tụng của luật sư tại Cơ quan Điều tra, Viện kiểm sát, Tòa án thì luật sư sẽ tư vấn pháp luật cho Bị hại và gia đình để họ hiểu rõ các quy định của pháp luật hình sự, hiểu rõ quyền và lợi ích hợp pháp của mình…

Luật sư sẽ tham gia phiên tòa để bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp cho Bị hại trong vụ án hình sự, hướng dẫn làm Đơn kháng cáo, Đơn khiếu nại nếu thấy cần thiết.

 Dưới đây là địa chỉ tin cậy của Quý Ông (Bà):

 

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ HÀ LAN VÀ CỘNG SỰ


  Địa chỉ: 32b, phố Hoàng Như Tiếp, phường Bồ Đề, quận Long Biên, TP Hà Nội

Điện thoại: 0243- 8725336

Hotline: 0913 531 220 - 0912 002 481

Trân trọng cảm ơn Quý Ông (Bà) đã quan tâm và sử dụng dịch vụ pháp lý của chúng tôi!


Thạc sĩ- Luật sư Lưu Thị Ngọc Lan

 

 

 

 

Từ khóa: , , , ,

Bài viết liên quan