LUẬT SƯ BÀO CHỮA TRONG VỤ ÁN HÌNH SỰ

14/5/2018Trong vụ án hình sự, Luật sư tham gia tố tụng với tư cách là người bào chữa cho người bị tạm giữ, bị can, bị cáo (Người bị buộc tội).
 Khi nhận vụ, việc, luật sư sẽ ó trách nhiệm thông báo cho người bị buộc tội hay người thân thích của họ về quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm nghề nghiệp của luật sư trong việc thực hiện dịch vụ pháp lý cho khách hàng.

+

(Trong ảnh: Luật sư Phan Ngọc Quang và Luật sư Lưu Thị Ngọc Lan

 tại phiên tòa sơ thẩm- TAND huyện Sóc Sơn- TP Hà Nội)Khi bản thân Quý Ông (Bà) hay người thân, bạn bè của mình vướng vào  vòng lao lý, mình băn khoăn tự hỏi mình phải làm gì để giúp mình, giúp họ? Trong khi đó, pháp luật hình sự của chúng ta thì quá rộng.

Nếu Quý Ông (Bà) chưa có dịp tìm hiểu về các quy định của Bộ luật hình sự, Bộ luật tố tụng hình sự, hoặc chúng ta đã đọc nhưng chưa hiểu rõ về mặt nội dung, xin vui lòng liên hệ với Luật sư của Văn phòng chúng tôi để được trợ giúp, hướng dẫn và được cung cấp các thông tin hữu ích.

Khi có đề nghị của Quý Ông (Bà) thông qua một Hợp đồng dịch vụ pháp lý, luật sư của chúng tôi có thể tham gia tố tụng ở bất cứ giai đoạn nào của một vụ án hình sự.

Luật sư có thể tham gia vào giai đoạn tiền tố tụng (giai đoạn tin báo, tố giác tội phạm), giai đoạn điều tra, truy tố, xét xử sơ thẩm, xét xử phúc thẩm, khiếu nại giám đốc thẩm, tái thẩm…

Quá trình vào vụ việc, bên cạnh hoạt động bào chữa thì luật sư sẽ tư vấn pháp luật cho người bị buộc tội để họ hiểu rõ các quy định của pháp luật hình sự, hiểu rõ quyền và lợi ích hợp pháp của mình… Luật sư sẽ tham gia phiên tòa để bào chữa cho người bị buộc tội ( gồm Người bị tố giác; Bị can; Bị cáo)

Dưới đây là địa chỉ tin cậy của Quý Ông (Bà):

 

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ HÀ LAN VÀ CỘNG SỰ


Địa chỉ: 32b, phố Hoàng Như Tiếp, phường Bồ Đề, quận Long Biên, TP Hà Nội

Điện thoại: 0243- 8725336

Hotline: 0913 531 220 - 0912 002 481

Trân trọng cảm ơn Quý Ông (Bà) đã quan tâm và sử dụng dịch vụ pháp lý của chúng tôi!


Thạc sĩ- Luật sư Lưu Thị Ngọc Lan

 

 

 

Từ khóa: , , , ,

Bài viết liên quan