TRỢ GIÚP PHÁP LÝ LƯU ĐỘNG

20/3/2020

Trợ giúp pháp lý lưu động là một hình thức đưa ánh sáng pháp luật đến với người dân không phụ thuộc vào việc người dân đó có thuộc đối tượng được hưởng trợ giúp pháp lý hay không.

Trợ giúp pháp lý lưu động của Văn phòng Luật sư hà Lan và Cộng sự là hoạt động phối kết hợp giữa Văn phòng luật sư với chính quyền địa phương nhằm tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật để người dân có cơ hội tiếp cận các chủ trương, chính sách pháp luật của Nhà nước.

+

(Trong ảnh: Thạc sĩ- Luật sư Nguyễn Văn Hà tuyên truyền pháp luật cho người dân 
tại buổi trợ giúp pháp lý lưu động)
 
 

Trong nhiều năm nay, chúng tôi luôn chú trọng và phát triển hoạt động trợ giúp pháp lý về tất cả các địa phương với phương châm “Nơi nào cần, chúng tôi đến”.

Trợ giúp pháp lý lưu động được chúng tôi thực hiện với nhiều nội dung phong phú tùy theo nhu cầu của người dân và chính quyền địa phương. Văn phòng chúng tôi có Báo cáo viên tuyên truyền pháp luật để hỗ trợ hoạt động này.

Hình thức trợ giúp pháp lý lưu động thường bao gồm tuyên truyền pháp luật và tư vấn pháp luật miễn phí cho nhân dân. Trong buổi tuyên truyền đó người dân có thể được tiếp cận được phát miễn phí các tờ rơi, sách pháp luật…

Việc thực hiện trợ giúp pháp lý lưu động được Văn phòng chúng tôi tổ chức theo định kỳ vào các Quý trong năm. Ngoài ra có thể thực hiện theo lời mời của bất cứ địa phương nào.

Nếu có nhu cầu tổ chức hoạt động tuyên truyền, phổ biến pháp luật và trợ giúp pháp lý cho nhân dân địa phương, mời Quý Ông (Bà) hay đơn vị mình có thể liên hệ theo thông tin chỉ dẫn dưới đây:

 

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ HÀ LAN VÀ CỘNG SỰ

Địa chỉ: 32b, phố Hoàng Như Tiếp, phường Bồ Đề, quận Long Biên, TP Hà Nội

Điện thoại: 0243- 8725336

Hotline: 0913 531 220 - 0912 002 481

Email: luathalan@gmail.com

Trân trọng cảm ơn Quý Ông (Bà) đã tin tưởng sử dụng dịch vụ pháp lý của chúng tôi!

Thạc sĩ- Luật sư Lưu Thị Ngọc Lan

 

 

Từ khóa: ,

Bài viết liên quan