TUYỂN DỤNG LUẬT SƯ LÀM BÁO CÁO VIÊN TTPL

8/1/2018

Báo cáo viên tuyên truyền pháp luật- Đó là một mảng trong các lĩnh vực hoạt động của Văn phòng Luật sư Hà Lan và Cộng sự.

Trong nhiều năm qua, Văn phòng đã phối kết hợp với nhiều đơn vị, tổ chức trên địa bàn thành phố Hà Nội và các địa phương khác để thực hiện các hoạt động tuyên truyền đưa ánh sáng pháp luật đến với người dân. Người làm công tác Báo cáo viên tại các Hội nghị, các lớp tập huấn là Thạc sĩ- Luật sư Nguyễn Văn Hà, Trưởng Văn phòng.

+

Một số văn bản luật đã được Báo cáo viên của Văn phòng tuyên truyền như: Hiến pháp, Luật người khuyết tật, Luật trợ giúp pháp lý, Bộ luật hình sự, Bộ luật tố tụng hình sự, Bộ luật dân sự, Bộ luật tố tụng dân sự; Bộ luật lao động; Luật phòng chống tham nhũng, Luật an ninh mạng, Luật hôn nhân và gia đình, Luật đất đai, Luật hòa giải ở cơ sở, Luật căn cước công dân, Luật hộ tịch, Luật phòng chống bạo lực gia đình, Luật khiếu, Luật tố cáo, Luât bảo vệ môi trường, Luật biên giới quốc gia, Luật biển Việt Nam, Luật nghĩ vụ quân sự, Luật tổ chức chính quyền địa phương, Luật cán bộ công chức, Luật viên chức, Luật Bảo hiểm xã hội; Luật phòng chống ma túy, Luật giao thông đường bộ…và nhiều các văn bản pháp lý khác có liên quan.

Nay, để hỗ trợ cho Văn phòng thực hiện tốt các hoạt động tuyên truyền pháp luật tại các Hội nghị, trao đổi kiến thức, kỹ năng tại các buổi tập huấn, Văn phòng Luật sư Hà Lan và Cộng sự cần tuyển thêm 01 Luật sư làm công tác trợ lý cho Báo cáo viên chính và thực hiện các mảng chuyên đề nhỏ (Nếu có).

Yêu cầu:

- Hình thức ưa nhìn; Không say tàu, xe;

- Luật sư, tốt nghiệp ngành luật hệ chính quy. Không tuyển hệ tại chức;

- Đã có kinh nghiệm thực tiễn liên quan đến hoạt động hành nghề luật sư ít nhất 05 năm ( Lấy kinh nghiệm thực tiễn mô phỏng vào Bài giảng);

- Đã có kinh nghiệm làm Báo cáo viên, có kỹ năng sư phạm và kỹ năng thuyết trình tốt, nắm vững chuyên môn;

- Tác phong chuyên nghiệp, có đạo đức, bản lĩnh chính trị vững vàng;

- Cầu thị trong công việc;

- Tôn trọng đồng nghiệp và tuân thủ nội quy Văn phòng

Thời gian làm việc:

 Trong giờ hành chính: 07 tiếng/ ngày; 05 ngày/tuần.

Được nghỉ ngày thứ Bảy, Chủ Nhật.

Công việc có thể phát sinh ngoài giờ do đặc thù hoạt động hành nghề luật sư.

Quyền lợi:

- Có cơ hội va chạm thực tế, được học hỏi, chia sẻ, hướng dẫn trong công việc; Được phát huy lợi thế của mình;

- Các ngày nghỉ Lễ, Tết thực hiện theo quy định của Bộ luật lao động;

- Được thưởng động viên các ngày: Ngày truyền thống Luật sư Việt Nam 10/10; Ngày sinh nhật; Ngày Quốc tế lao động 1/5; Ngày thành lập Văn phòng 6/4; Ngày Quốc khánh 02/9; Tết Dương Lịch; Tết Âm lịch.

- Sau thời gian thử việc, được Văn phòng đóng BHXH (Nếu có nguyên vọng);

-  Lương khởi điểm khi được ký HĐLĐ áp dụng theo mức lương tối tiểu vùng và tăng dần theo năng lực và thâm niên công tác. Được trích thưởng %  theo buổi giảng khi làm Báo cáo viên..

 - Được phụ cấp tiền xăng xe, điện thoại, ăn trưa;

- Có thành tích, đóng góp cho Văn phòng được trích thưởng khuyến khích dịp cuối năm.

Hồ sơ dự tuyển:

- Người dự tuyển cần nộp một bộ hồ sơ đầy đủ (Theo tiêu chuẩn cơ bản của một bộ hồ sơ xin việc) gửi theo địa chỉ Văn phòng luật sư trên Website luathalan.vn;

- Điện thoại liên hệ: 0912 002 481 (Luật sư Lưu Thị Ngọc Lan- phụ trách tuyển dụng)

- Chỉ phỏng vấn các Hồ sơ đạt yêu cầu. Hồ sơ dự tuyển không trả lại.

 

 VĂN PHÒNG LUẬT SƯ HÀ LAN VÀ CỘNG SỰ

Từ khóa: ,

Bài viết liên quan