Hoạt động Văn phòng Luật sư

Liêm chính bền vững trong đào tạo và nghiên cứu khoa học luôn là thách thức

(Mặt trận) - Thời gian qua, trong lĩnh vực giáo dục - đào tạo xảy ra nhiều hành vi tham nhũng, tiêu cực, ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín của ngành giáo dục. Hướng tới một nền giáo dục liêm chính không có tiêu cực học đường, đề cao sự tự trọng và danh dự cho giảng viên và sinh viên cũng là mục tiêu được Trường Đại học Tài chính-Ngân hàng hướng tới thông qua Hội thảo khoa học với chủ đề: “Đảm bảo liêm chính học thuật trong hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học tại cơ sở giáo dục đại học”.

Thông báo hoạt động tuyên truyền pháp luật và trợ giúp pháp lý chào mừng Ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4

Chào mừng Kỷ niệm 25 năm Ngày Người khuyết tật Việt Nam (18/4/1998 - 18/4/2023) Văn phòng Luật sư Hà Lan và Cộng sự phối hợp với Hội Người khuyết tật quận Hoàng Mai ( Hà Nội), Hội Luật gia quận Hoàng Mai tổ chức buổi tuyên truyền pháp luật và trợ giúp pháp lý miễn phí cho các Hội viên Hội Người khuyết tật.

- Thời gian: Từ 08 giờ 00 phút đến 12 giờ 00 phút Thứ ba ngày 18 tháng 4 năm 2023.

- Địa điểm: Trung tâm giáo dục nghề nghiệp và giáo dục thường xuyên quận Hoàng Mai. (Số 1 Đền Lừ 3, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội)

- Hình thức: Trực tiếp ( Tuyên truyền pháp luật và tư vấn pháp luật miễn phí)

Trân trọng thông báo để các Luật sư trong Văn phòng và các Luật sư cộng sự trong hoạt động trợ giúp pháp lý với Văn phòng được biết và đăng ký tham gia!

Trân trọng!

Kỷ niệm 13 năm Ngày thành lập Văn phòng Luật sư Hà Lan và Cộng sự ( 06/4/2010 - 06/4/2023 )

Văn phòng Luật sư Hà Lan và Cộng sự trân trọng cảm ơn lời chúc và những lãng hoa tươi thắm của các cá nhân, tổ chức, các luật sư đồng nghiệp gửi tới nhân dịp kỷ niệm 13 năm Ngày thành lập Văn phòng Luật sư Hà Lan và Cộng sự. 

Thực tập sinh tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện tại Viện Huyết học- Truyền máu Trung ương

Ngày 13/2/2023, hưởng ứng hoạt động hiến máu tình nguyện do Văn phòng Luật sư Hà Lan và cộng sự phát động, các thực tập sinh đã nhiệt tình tham gia hoạt động có ý nghĩa này tại Viện Huyết học- Truyền máu Trung ương.