HOẠT ĐỘNG VPLS HÀ LAN VÀ CỘNG SỰ

Văn phòng Luật sư Hà Lan và Cộng sự thực hiện chương trình Tết yêu thương tại Hội người khuyết tật quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hàng năm, mỗi dịp xuân về cũng là thời điểm Văn phòng Luật sư Hà Lan và Cộng sự thực hiện các chương trình từ thiện với mong muốn sẻ chia với đối tượng yếu thế.

Văn phòng Luật sư Hà Lan và Cộng sự tặng quà tri ân người có công với cách mạng tại địa bàn phường Bồ Đề, quận Long Biên, TP Hà Nội.

Ngày 18/7/2022, tại UBND phường Bồ Đề đã diễn ra buổi mitting chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh- Liệt sĩ ( 27/7/1947 -27/7/20220 và trao quà tri ân của các tổ chức trên địa bàn quận Long Biên. Văn phòng Luật sư Hà Lan và Cộng sự cũng tham gia chương trình có ý nghĩa này.

 

Văn phòng Luật sư Hà Lan và Cộng sự thực hiện chương trình Tết yêu thương tại UBND xã Hòa Thạch, huyện Quốc Oai, TP Hà Nội.


Vào ngày 25/1/2022, Văn phòng Luật sư Hà Lan và Cộng sự đã tổ chức chương trình từ thiện cho người nghèo tại địa bàn xã Hòa Thạch của huyện Quốc Oai, TP Hà Nội.

TẶNG GẠO CHO NGƯỜI NGHÈO DO ẢNH HƯỞNG DỊCH ECOVID

Ngày 16/5/2020 vừa qua, Văn phòng Luật sư Hà Lan và Cộng sự tiếp tục thực hiện hoạt động thiện nguyện, gửi những hạt gạo nghĩa tình tới một số bà con thuộc hộ nghèo của xã Xuân Phú, huyện Phúc Thọ, Hà Nội.
30 gia đình được nhận quà. Số quà tuy không lớn nhưng đó là tình cảm của Luật sư chúng tôi gửi tới họ.
Một miếng khi đói bằng một gói khi no- Đó là quan điểm và suy nghĩ của chúng tôi.
Hy vọng rằng bà con nhân dân nơi đây sẽ sớm vượt qua những khó khăn do ảnh hưởng bởi đại dịch Ecovid.
 
Thạc sĩ- Luật sư Lưu Thị Ngọc Lan

HOẠT ĐỘNG TRI ÂN NGƯỜI CÓ CÔNG VỚI CÁCH MẠNG

Vào ngày 24/7/2020 Văn phòng Luật sư Hà Lan và cộng sự đã thực hiện việc trao 20 suất quà từ thiện, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng cho các gia đình chính sách, Thương binh- Liệt sĩ, người nhiễm chất độc da cam...trên địa bàn phường Bồ Đề, quận Long Biên, TP Hà Nội.
Đây là hoạt đông tri ân người có công với cách mạng, có ý nghĩa thiết thực chào mừng 73 năm Ngày thương binh- Liệt sĩ 27/7 của Văn phòng.

TRAO TẶNG TỦ SÁCH PHÁP LUẬT CHO PHỤ NỮ NGHÈO

 

Vào ngày 28/9/2019, Văn phòng luật sư Hà Lan và Cộng sự- Đoàn Luật sư TP Hà Nội đã phối hợp với Hội liên hiệp phụ nữ TP Hà Nội và Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Ba Vì tổ chức chương trình thiện nguyện với chủ đề “Truyền thông kiến thức pháp luật về hôn nhân và gia đình; Trao tặng tủ sách pháp luật cho phụ nữ, trẻ em dân tôc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn huyện Ba Vì”.

TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ TRƯỜNG THCS NGỌC LÂM, QUẬN LONG BIÊN, TP HÀ NỘI DỊP TẾT 2019

 

Vào ngày  28/1/2019, Văn phòng Luật sư Hà Lan và Cộng sự  đã dành  20 xuất quà để tặng cho các em học sinh nghèo vượt khó tại Trường THCS Ngọc Lâm, quận Long Biên, TP Hà Nội. 

 

Các phần quà tuy nhỏ nhưng là tình cảm của Văn phòng gửi tới các em và gia đình. Chúng tôi mong các em có nhiều sức khỏe để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống và đạt nhiều thành tích trong học tập.

TẶNG QUÀ TỪ THIỆN CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT NGHÈO TẠI HUYỆN TỨ KỲ, HẢI DƯƠNG

Vào ngày  29/2/2020, Văn phòng Luật sư Hà Lan và Cộng sự đã cùng một số người hảo tâm tìm đến xã Thanh Hà, huyện Tứ Kỳ, Hải Dương để trao tặng một số phần quà (Gồm quà và tiền mặt) cho một số đối tượng là Hội viên người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn, thuộc diện hộ nghèo. 

Các phần quà tuy nhỏ nhưng là tình cảm của chúng tôi và những nhà hảo tâm khác dành cho họ- những người yếu thế nhân dịp Tết Nguyên đán. Mong họ có nhiều sức khỏe để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

TRAO QUÀ TỪ THIỆN CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT QUỐC OAI, TP HÀ NỘI

Vào ngày  05/1/2020, Văn phòng Luật sư Hà Lan và Cộng sự đã phối hợp với ông Trần Quốc Nam (Trung tâm VSDF) và Hội người khuyết tật huyện Quốc Oai, TP Hà Nội đã thực hiện chuyến tặng quà từ thiện cho một số đối tượng là Hội viên người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn. Các phần quà tuy nhỏ nhưng là tình cảm của chúng tôi dành cho những người yếu thế nhân dịp Tết Nguyên đán.

Mong họ sẽ tiếp tục nhận được sự chia sẻ của cộng đồng và xã hội.

TRAO QUÀ TỪ THIỆN CHO HỌC SINH NGHÈO TRƯỜNG THCS NGỌC LÂM, QUẬN LONG BIÊN, TP HÀ NỘI

Vào ngày  13/1/2020, Văn phòng Luật sư Hà Lan và Cộng sự đã thực hiện hoạt động trao tặng quà từ thiện cho học sinh ngheo vượt khó của trường Trung học cơ sở Ngọc Lâm, quận Long Biên, TP Hà Nội. 

 
 

TẶNG QUÀ TỪ THIỆN CHO HỘI NGƯỜI KHUYẾT TẬT THỊ XÃ SƠN TÂY, TP HÀ NỘI

 
Vào ngày 10/1/2020 vừa qua , Văn phòng Luật sư Hà Lan và Cộng sự đã phối hợp với Hội người khuyết tật Thị xã Sơn Tây, TP Hà Nội thực hiện hoạt động trao quà từ thiện cho một số đối tượng là người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn của Hội. 
Hai mươi phần quà đã được trao cho họ, đó là tình cảm của chúng tôi dành cho những người yếu thế nhân dịp Tết Nguyên đán 2020.

TẶNG QUÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT HUYỆN SÓC SƠN, TP HÀ NỘI DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN 2020

Vào ngày  23/1/2020, được sự giúp đỡ, kết nối của ông Trần Quốc Nam (Trung tâm VSDF), Văn phòng Luật sư Hà Lan và Cộng sự đã thực hiện chuyến từ thiện cho một số đối tượng là người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội. Các phần quà tuy nhỏ nhưng là tình cảm của chúng tôi dành cho những người yếu thế nhân dịp Tết Nguyên đán.
Mong họ sẽ tiếp tục nhận được sự chia sẻ của cộng đồng và xã hội.

Thường Tín triển khai thi hành Bộ luật hình sự và Luật phòng, chống tham nhũng

 
 
Ngày 13/3/2018, UBND huyện tổ chức Hội nghị triển khai thi hành Bộ luật Hình sự và phổ biến một số quy định của Luật phòng, chống tham nhũng số 55/2005/QH11 đã được sửa đổi, bổ sung một số điều theo Luật số 01/2007/QH12 của Quốc Hội.

Cục Trợ giúp pháp lý tổ chức tập huấn trợ giúp pháp lý cho người khuyết tật Khu vực miền Trung tại Đà Nẵng

 
Thực hiện Kế hoạch công tác năm 2016 của Cục Trợ giúp pháp lý đã được Lãnh đạo Bộ phê duyệt tại Quyết định số 319/QĐ-BTP ngày 02/03/2016 và Quyết định số 960/QĐ-BTP ngày 25/4/2016 của Bộ trưởng Bộ Tư pháp ban hành Kế hoạch triển khai thực hiện chính sách trợ giúp pháp lý cho người khuyết tật năm 2016, ngày 10/8/2016, tại Đà Nẵng, Cục Trợ giúp pháp lý đã tổ chức tập huấn trợ giúp pháp lý cho người khuyết tật các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương khu vực miền Trung.

Trực tuyến hình ảnh: Giao lưu "Những vướng mắc khi thực hiện Chính sách tiền lương và Bảo hiểm xã hội"(LĐTĐ) Bắt đầu từ 8h30 sáng nay (20/4/2019), buổi giao lưu trực tuyến “Những vướng mắc khi thực hiện chính sách tiền lương và bảo hiểm xã hội” được truyền trực tuyến từ Hội trường Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội. Buổi giao lưu được truyền trực tuyến trên báo Lao động Thủ đô điện tử laodongthudo.vn

Hội đồng nhân dân quận Thanh Xuân, TP Hà Nội tổ chức Hội nghị tuyên truyền Bộ Luật Tố tụng dân sự năm 2015Chiều ngày 23-12-2019, quận Thanh Xuân tổ chức Hội nghị thông tin về tình hình kinh tế - xã hội quận năm 2019 và giới thiệu những nội dung cơ bản của Bộ Luật Tố tụng dân sự năm 2015 tới các vị Đại biểu HĐND quận, phường nhiệm kỳ 2016-2021.

Đan Phượng triển khai Luật tố tụng hành chính và Bộ luật hình sự

 
Sáng ngày 02/1, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, LĐLĐ huyện Đan Phượng phối hợp với UBND huyện tổ chức Hội nghị triển khai Luật tố tụng hành chính và Bộ Luật hình sự.
 

LĐLĐ quận Long Biên tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho công nhân lao động

 
 
Chiều ngày 18/5/2019, LĐLĐ quận Long Biên tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội cho công nhân lao động tại các doanh nghiệp khu vực Sài Đồng tại điểm sinh hoạt văn hóa công nhân Tổng công ty May 10 – Công ty cổ phần.

Tuyên truyền Luật an ninh mạng năm 2018

 
 
Chiều ngày 25/11/2019, tại phòng họp số 1- UBND phường, phường Ngọc Thụy, quạn Long Biên, TP Hà Nội đã tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến luật An ninh mạng năm 2018 cho cán bộ, công chức, viên chức và lãnh đạo các tổ dân phố.

Hội nghị tập huấn bồi dưỡng kiến thức pháp luật, nghiệp vụ hòa giải cơ sở

 
 
 
Ngày 28/8/2019, Phòng Phổ biến Giáo dục pháp luật – Sở Tư pháp Hà Nội phối hợp với phòng Tư pháp – UBND quận Thanh Xuân và UBND phường Khương Đình tổ chức Hội nghị tập huấn bồi dưỡng kiến thức pháp luật, nghiệp vụ hòa giải cơ sở thực hiện chuyên đề: “Giải quyết mâu thuẫn trong nội bộ nhân dân” trên địa bàn thành phố.

Tập huấn kỹ năng nghiệp vụ về hòa giải ở cơ sở

 
 
Sáng 22/3, UBND huyện Mỹ Đức phối hợp với Sở Tư pháp Thành phố Hà Nội tổ chức tập huấn kỹ năng, kiến thức pháp luật về hòa giải ở cơ sở cho hơn 300 cán bộ tư pháp xã, thị trấn và các hòa giải viên đại diện cho các Tổ hòa giải trên địa bàn huyện. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Hậu - Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo UB MTTQ, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị, Phòng Tư pháp huyện.