HOẠT ĐỘNG LIÊN ĐOÀN LUẬT SƯ VIỆT NAM

Hoạt động của Đoàn Công tác Liên đoàn Luật sư Việt Nam tại Hội nghị thường niên LAWASIA lần thứ 35 ở Sydney, Úc

(LSVN) - Sau một thời gian dài bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 khiến các Hội nghị thường niên của Hiệp hội Luật Châu Á - Thái Bình Dương (LAWASIA) phải tổ chức dưới hình thức online, năm 2023, Hội nghị thường niên lần thứ 35 của LAWASIA đã được tổ chức tại thành phố Sydney, Úc với sự tham dự của hơn 150 đại biểu đến từ các tổ chức Luật sư thành viên.

Sự hỗ trợ pháp lý của Luật sư Việt Nam và Nhật Bản tạo điều kiện tốt hơn cho đầu tư quốc tế giữa hai nước

(Nguồn lsvn.vn) – Chiều nay (07/12), Liên đoàn Luật sư Việt Nam phối hợp với Liên đoàn Luật sư Nhật Bản tổ chức Hội thảo với chủ đề “Sự hỗ trợ pháp lý của Luật sư Việt Nam và Nhật Bản tạo điều kiện tốt hơn cho đầu tư quốc tế giữa Việt Nam và Nhật Bản”. Hội thảo diễn ra theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến, đây là hoạt động hướng tới chào mừng kỷ niệm 50 năm Việt Nam và Nhật Bản thiết lập quan hệ ngoại giao. 

Liên đoàn Luật sư Việt Nam và Hội Liên lạc với người Việt Nam ở nước ngoài ký kết thỏa thuận hợp tác

(liendoanluatsu.org.vn) - Chiều ngày 29/11/2022, Liên đoàn Luật sư Việt Nam (VBF) và Hội Liên lạc với người Việt Nam ở nước ngoài (ALOV) đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác để cùng nhau thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ được pháp luật và điều lệ mỗi tổ chức quy định.