Quá trình hình thành, phát triển

4/1/2015

Văn phòng Luật sư Hà Lan và Cộng sự được Sở Tư pháp TP Hà Nội ký Quyết định thành lập số 01010532/TP/ĐKHĐ ngày 06/4/2010 và hoạt động từ đó cho đến nay. Do vậy, ngày 06/4 hàng năm là ngày kỷ niệm của chúng tôi.
Trải qua quá trình hoạt động, với sự cố gắng, nỗ lực của đội ngũ tập thể luật sư, các Cộng sự, nhân viên Văn phòng, với sự hỗ trợ của các chuyên gia pháp lý, chúng tôi tin tưởng, tự hào vì đã đóng góp một phần công sức vào sự phát triển chung của xã hội, xây dựng hình ảnh luật sư Thủ đô ngàn năm văn hiến nói riêng và hình ảnh Luật sư Việt Nam nói chung. 

 

+


 (Ảnh: Buổi lễ vinh danh Luật sư tiêu biểu- Luật sư Nguyễn Văn Hà)
 
      

        Khách hàng biết tới Văn phòng Luật sư Hà Lan và Cộng sự  không chỉ trên lĩnh vực hoạt động tranh tụng tại các cấp Tòa án, mà khách hàng còn biết đến qua mảng hoạt động Trợ giúp pháp lý, Báo cáo viên tuyên truyền pháp luật, các hoạt động tư vấn pháp luật doanh nghiệp, pháp chế ngân hàng, pháp chế doanh nghiệp và các mảng dịch vụ pháp lý khác có liên quan đến mọi khía cạnh của pháp luật Việt Nam và luật pháp quốc tế…

        Chúng tôi đã gây dựng được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng là các cá nhân, các tổ chức trong đó phải kể đến các Tổng Công ty, các Tập đoàn kinh tế, Công ty liên doanh, các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.

Các doanh nghiệp và các tổ chức, cá nhân đã đánh giá cao kinh nghiệm của Luật sư chúng tôi trong việc giúp cho mọi công việc diễn ra suôn sẻ trong khi thủ tục hành chính của Việt Nam còn nhiều phức tạp.

       Với kinh nghiệm lâu năm và những mối quan hệ công việc bền vững với nhiều cơ quan, đơn vị, tổ chức, chúng tôi luôn coi trọng phương châm và phương pháp làm việc thấu hiểu sự trông đợi của khách hàng để có thể hỗ trợ khách hàng trong việc giải quyết và đàm phán một cách có hiệu quả nhất.

        Chúng tôi cũng tham vấn cho các cơ quan quản lý Nhà nước trong việc rà soát, soạn thảo văn bản pháp luật và thực thi các quy định. Điều này giúp sự phát triển mối quan hệ sâu sắc với các cơ quan chính quyền ở các cấp. Những mối quan hệ đặc biệt này hình thành một nguồn lực quý giá để cung cấp dịch vụ pháp lý tốt nhất để hỗ trợ khách hàng.

        Quá trình giải quyết vụ việc, mục tiêu hàng đầu mà Văn phòng đặt ra là lợi ích hợp pháp của khách hàng. Theo đó, chúng tôi nhận được sự đánh giá cao không chỉ về chất lượng dịch vụ mà còn về tính thực tế, hiệu quả ứng dụng các sản phẩm dịch vụ pháp lý mà Văn phòng đem lại cho khách hàng, đó là truyền thống của Văn phòng Luật sư Hà Lan và Cộng sự.

         Trong hoạt động hành nghề luật sư, Văn phòng luôn tuân thủ các quy định của Luật Luật sư, Quy tắc hành nghề luật sư và chú trọng đảm bảo nguyên tắc pháp chế XHCN. Văn phòng thực hiện các quy định về Thuế, đóng BHXH đầy đủ cho người lao động và tham gia BH trách nhiệm nghề nghiệp luật sư hàng năm. 

        Trong nhiều năm qua, chúng tôi vinh dự nhận được nhiều Bằng khen, Giấy khen của các tổ chức như UBND thành phố Hà Nội, Sở Tư pháp TP Hà Nội, Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Đoàn Luật sư TP Hà Nội… vì những thành tích xuất sắc trong hoạt động hành nghề luật sư.

         Đặc biệt, trong năm 2012, chúng tôi vinh dự và tự hào khi Luật sư Nguyễn Văn Hà- Người sáng lập ra Văn phòng Luật sư Hà Lan và Cộng sự được Ban tổ chức bình chọn Hãng Luật và Luật sư tiêu biểu- Bộ Tư pháp vinh danh Luật sư vì cộng đồng. Đây là nguồn động viên và là động lực đối với tập thể chúng tôi trong hoạt động hành nghề luật sư. 

          Chúng tôi luôn trân trọng và bày tỏ sự tri ân tới Quý Khách hàng trong nhiều năm qua đã quan tâm, sử dụng dịch vụ pháp lý của chúng tôi. Xin chia sẻ, đồng hành với Quý Khách hàng trên mọi lĩnh vực.

 
   VĂN PHÒNG LUẬT SƯ HÀ LAN VÀ CỘNG SỰ

Địa chỉ: Số 32B, phố Hoàng Như Tiếp, phường Bồ Đề, Quận Long Biên, TP Hà Nội

ĐT: 0243-8725336  - 0913.531220 – 0912 002 481

Email: luathalan@gmail.com   Website: luathalan.vn     Facebook: Luật Hà Lan

 

     

               

Từ khóa: , ,

Bài viết liên quan