PHẠM VI THỰC HIỆN DỊCH VỤ PHÁP LÝ

20/3/2022

Văn phòng Luật sư Hà Lan và Cộng sự là một tổ chức hành nghề luật sư đóng trên địa bàn quận Long Biên, thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội. Văn phòng được Sở Tư pháp thành phố Hà Nội cấp phép thành lập vào ngày 06/4/2010.

 

+

 

(Ảnh: Luật sư Nguyễn Văn Hà trao đổi công việc với các Luật sư và người tập sự)

Với vai trò và chức năng hoạt động của mình, Văn phòng Luật sư Hà Lan và Cộng sự chúng tôi được phép thực hiện các dịch vụ pháp lý cho các Khách hàng sinh sống trên mọi miền của tổ quốc, các tỉnh, thành phố trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

Riêng đối với hoạt động trợ giúp pháp lý theo vụ việc thì luật sư chúng tôi tuân thủ theo quy định của Luật trợ giúp pháp lý, chỉ trợ giúp miễn phí cho các đối tượng sinh sống tại địa phương, trong địa bàn thành phố Hà Nội.

Phạm vi hành nghề của Luật sư chúng tôi như sau:

- Tham gia tố tụng với tư cách là người bào chữa cho người bị tạm giữ, bị can, bị cáo hoặc là người bảo vệ quyền lợi của người bị hại, nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong vụ án hình sự;

- Tham gia tố tụng với tư cách là người đại diện hoặc là người bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong các vụ án về tranh chấp dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động, hành chính, việc về yêu cầu dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động và các vụ, việc khác theo quy định của pháp luật;

- Thực hiện tư vấn pháp luật;

-  Đại diện ngoài tố tụng cho khách hàng để thực hiện các công việc có liên quan đến pháp luật.

- Thực hiện dịch vụ pháp lý khác theo quy định của Luật luật sư.

 

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ HÀ LAN VÀ CỘNG SỰ

 

Từ khóa: ,

Bài viết liên quan