Dịch vụ soạn thảo, đàm phán hợp đồng

30/11/2023

 

 

Về bản chất, đàm phán hợp đồng có thể được hiểu đó là việc thực hiện một hoặc nhiều cuộc đối thoại, thương lượng giữa 2 bên hoặc nhiều bên trong quan hệ hợp tác kinh doanh, trong quan hệ đối tác với nhau nhằm mục đích tiến đến một thoả thuận chung đáp ứng yêu cầu lợi ích hợp tác kinh doanh của các bên tham gia đàm phán.

+

(Trong ảnh: Buổi ký kết hợp đồng hợp tác giữa hai bên của hai thương hiệu nổi tiếng Natrumax và Phucgiatravle
Đơn vị Bảo hộ pháp lý: Văn phòng Luật sư Hà Lan và Cộng sự)
 
 

Việc đàm phán hợp đồng đòi hỏi người tham gia đàm phán phải có năng lực, khả năng thuyết phục cao kèm theo các tư chất, các quan hệ xã hội, uy tín cá nhân, sự hiểu biết, lòng tự tin, tính kiên nhẫn, biết chuẩn bị kế hoạch đàm phán và vận dụng khéo léo các chiến thuật đàm phán…để đạt được mục tiêu đã đặt ra.

Đối với Văn phòng Luật sư Hà Lan và Cộng sự, đó là một trong những dịch vụ pháp lý mà chúng tôi tự tin cung cấp cho Quý Ông (Bà) với chất lượng tốt nhất.

Quá trình tiếp xúc, nắm bắt được nguyện vọng của Quý Ông (Bà) và doanh nghiệp của mình, chúng tôi sẽ cử luật sư có uy tín, kinh nghiệm để tư vấn, soạn thảo hợp đồng và chuẩn bị kế hoạch đàm phán hợp đồng trên cơ sở những hiểu biết sâu rộng các quy định của pháp luật trong lĩnh vực kinh doanh cũng như các lĩnh vực khác.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin chỉ dẫn dưới đây:

 

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ HÀ LAN VÀ CỘNG SỰ

Địa chỉ: 32b, phố Hoàng Như Tiếp, phường Bồ Đề, quận Long Biên, TP Hà Nội

Điện thoại: 0243- 8725336

Hotline: 0913 531 220 - 0912 002 481

Trân trọng cảm ơn Quý Ông (Bà) đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

 

Thạc sĩ- Luật sư Lưu Thị Ngọc Lan

 

 

Từ khóa: , ,

Bài viết liên quan